You Are Here: Home » Dịch vụ thám tử tại sài gòn » Thám Tử sài gòn – Dịch vụ theo dõi giám sát

Thám tử sài gòn – GISS cung cấp dịch vụ thám tử giám sát như sau

Thám tử tư GISS

Phòng ngừa từ trước, ngăn trặn từ xa, chủ động đối phó hiệu quả mọi tình huống”

  • Con bạn có đang học ở trường hay đã ra ngoài?
  • Con bạn đang giao lưu, kết bạn với những thành phần nào?
  • Con bạn có xa ngã vào các tệ nạn xã hội không?
  • Con bạn thường đi chơi về muộn?

Kiểm soát con cái người thân trong quá trình học tập hay giao du xã hội. Lĩnh vực này đặc biệt được các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh quan tâm. Các công cụ giao tiếp xã hội càng phát triển, sự giao lưu diễn ra càng nhiều. Vấn đề là không nên ngăn cản con em mình hoà nhập vào các cuộc giao lưu này, tuy nhiên cần phải kiểm soát việc giao lưu của chúng có định hướng và có thứ tự ưu tiên.

Khi chúng đã rơi vào guồng quay không lành mạnh do mặt trái của xã hội đem lại. Cha mẹ, các bậc thầy cô giáo và phụ huynh học sinh cần làm gì ?

Hành động đầu tiên là hãy thật bình tĩnh, đặt mình vào tình huống xấu nhất có thể – dám chấp nhận hậu quả sắp tới mà con em mình đang xa lầy. Gọi điện ngay đến Công ty Thám Tử Tư sài gòn (Giss) – Hotline: 0938.678.129  yêu cầu trợ giúp khẩn cấp … Phía Công ty sẽ có biện pháp tách chúng ra khỏi tệ nạn xã hội sau khi thu thập các thông tin cần thiết.

Thời gian dành cho công việc nơi công sở – công việc kinh doanh buôn bán đã chiếm phần lớn thời gian trong ngày của Quí vị. Từng ngày từng giờ trôi qua, Quí vị không biết con cái mình đang đi đâu, làm gì, đi học đầy đủ không, quan hệ với những thành phần nào … Khi bạn phát hiện ra thì cũng đã quá muộn.

Mục đích của việc “quản lý công tử, tiểu thư” là nhằm giúp cho gia đình bạn thực sự yên tâm trong mọi vấn đề, đừng để mọi việc đi quá xa, không thể kiểm soát.

Ngay lúc này, khi có nghi ngờ về con cái minh, đừng ngại ngần. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

CN Công ty TNHH dịch vụ cung cấp Thông tin Toàn Cầu
Trụ sở: B12-7 chung cư khánh hội 1. Số 360C bến vân đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh

Mobile: 0938.678.129

Email: cungcapthongtintoancau@gmail.com

Website: www.thamtutuvietnam.com.vn

© 2010

Văn phòng thám tử Sài Gòn