You Are Here: Home » Phim thám tử, Tin tức & Sự kiện Xã hội » Thám Tử Tư Lee Min Ho quyến rũ, tài ba trong “City Hunter”

Thám Tử  Tư  Sài Gòn –  Chàng “Xoăn” Lee Min Ho đã từ bỏ hình tượng “mỹ nam” của mình để trở thành một thám tử  tư tài ba, mạnh mẽ và quyến rũ trong bộ phim “City Hunter”.

“City Hunter” là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Tsukasa Hojo, nội dung kể về cuộc đấu tranh chống lại tội ác của chàng tiến sĩ MIT Lee Yoon Sung (Lee Min Ho đóng). Bên cạnh việc săn đuổi bọn tội phạm trong thành phố, Yoon Sung còn vướng vào chuyện tình cảm phức tạp với cô nữ cảnh vệ xinh đẹp Kim Na Na (Park Min Young đóng).

Là một phim thuộc thể loại hành động, vì vậy những cảnh quay nguy hiểm như rượt đuổi, đánh nhau, bắn súng… là điều không thể thiếu. Theo dõi City Hunter, khán giả không thể không bị cuốn hút bởi những thước phim hồi hộp đến nghẹt thở, hết đánh nhau dưới bùn rồi ẩu đả dưới hầm tối. Thậm chí là, nhân vật Yoon Sung (Thám tử Lee Min Ho) còn “bay trên không” và leo từ tầng lầu sang tầng lầu khác như “người nhện” thứ thiệt vậy.

Trong phim” City Hunter” có nhiều cảnh quay Lee Min Ho đích thân thực hiện một cảnh hành động khó. Trong cảnh quay này, Lee Min Ho phải đu dây từ tòa nhà cao 30 m xuống mặt đất. Anh đã hoàn thành phân cảnh này một cách xuất sắc, nhận được sự tán thưởng của các nhân viên đoàn phim.

Lee Min Ho hóa thân một thám tử tài ba...

Với bộ phim City Hunter, anh chàng điển trai Lee Min Ho không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất tiến bộ mà còn về phong cách làm việc chuyên nghiệp, hết lòng vì vai diễn. Bộ phim trên có rất nhiều cảnh hành động nguy hiểm nhưng Lee Min Ho không hề e ngại mà luôn tự mình thực hiện và không cần sử dụng người đóng thế.


Một số hình ảnh trong phim:

Thám tử Lee đang thu thập chứng cứ về tội phạm.

Được biết, để bộ phim đạt được hiệu quả chân thực, đa số các cảnh quay hành động nguy hiểm đều do đích thân các diễn viên thực hiện. Vì mỗi thước phim đều được đầu tư  công phu nên nó đã chinh phục được hầu hết khán giả, kể cả những người khó tính nhất. Rõ ràng công sức và sự nỗ lực của các diễn viên đã được đền bù xứng đáng.

Thám Tử Tư Sài Gòn (Tổng hợp Internet)

© 2011

Văn phòng thám tử Sài Gòn