You Are Here: Home » Phim thám tử » Bộ phim thám tử K – Hài hước và kịch tính

Thám tử K là bộ phim điều tra vui nhộn với sự góp mặt của các diễn viên Kim Myung-min, Oh Dal-soo, Han Ji-min. Sử dụng cách kể chuyện hiện đại lồng vào bối cảnh lịch sử, phim đã thu hút khán giả ngay từ những cảnh đầu tiên án mạng được phát hiện.

Trong năm thứ 16 trị vì đất nước, đức vua Jeong-jo phải đối mặt với hàng loạt vụ giết người xảy ra trên khắp kinh thành. Không những thế, tất cả những vụ án này đều liên kết với nhau để che đậy một vụ bê bối làm chấn động triều đình. Nhà vua đã tin tưởng và bí mật phái Kim Jin – thám tử lừng danh hàng đầu của triều đình đi điều tra vụ việc. Tuy nhiên, ngay từ khi bắt tay vào điều tra, Kim Jin nhanh chóng rơi vào một cái bẫy chết người do kẻ chủ mưu các vụ án giăng ra nhằm tiêu diệt anh. Anh đã thoát chết trong đường tơ kẽ tóc, nhờ sự trợ giúp của tên trộm chó Han Seo-pil.

Bộ đôi Kim Jin và Han Seo-pil đến vùng Jeok-seong để điều tra vụ án vì nơi này nổi tiếng với những nông trường hoa ô đầu hoành tráng, một độc dược được kẻ sát nhân dùng để giết người. Tại đây, anh đã gặp gỡ một nữ thương nhân xinh đẹp và quyến rũ có tên Han vốn sở hữu phần lớn hoa ô đầu trong vùng. Mọi nghi vấn của vụ án tưởng chừng như đều dẫn đến nàng thương nhân xinh đẹp.

Tuy nhiên với sự thông minh tài trí, thám tử đã phát hiện ra kẻ chủ mưu đang dùng kế “điệu hổ ly sơn” để đánh lạc hướng điều tra. Đặc biệt, anh phát hiện ra vụ tham nhũng lớn  của quan chức trong triều đình chính là nguyên nhân của những vụ án giết người mà anh đang điều tra.  Nếu anh không kịp ngăn chặn kẻ chủ mưu thì ngai vàng của hoàng đế cũng sẽ là mục tiêu tấn công để dành ngôi vương. Câu chuyện đi đến hồi li kỳ và gay cấn nhất khi thêm một lần nữa, tính mạng của chàng thám tử và người bạn đồng hành bị bị đe dọa và tưởng chừng như đã “đi đời”…

Bộ phim thám tử K đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc!

Thám Tử Tư Giss Sài Gòn

© 2012

Văn phòng thám tử Sài Gòn