You Are Here: Home » Báo chí và Thám tử » ” Thám tử tư SÀI GÒN ” HÒN NGỌC VIỄN ĐÔNG

Sài Gòn – thành phố hồ chí minh luôn rạo rực sức trẻ, tưởng như không bao giờ ngưng lại mà cứ biến động không ngừng. Ðường phố luôn rực sáng những ánh đèn và dòng người nối theo nhau đi về mọi ngả. Thành phố 300 năm tuổi này đang khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Ta dễ nhận ra một chút gì đó rất đỗi Sài Gòn khi thành phố bắt đầu một ngày mới. 300 năm so với chiều dài của lịch sử đất nước là còn rất trẻ, là còn chứa trong mình sức vươn tới, dung nạp và tìm tòi… Người xưa đã từng đi khai phá để xây dựng lên một Sài Gòn thì con cháu ngày nay sẽ tiếp tục truyền thống để Sài Gòn đẹp hơn, giàu hơn và văn minh hơn mà vẫn đậm đà bản sắc dân tộc.

” Thám tử ” Quận 1 là trung tâm hành chính, kinh tế, giao dịch của Thành phố. Các cơ quan hành chánh đầu não của Thành phố nằm trên địa bàn quận này. Sự phát triển về kinh tế dẫn đến các tệ nạn xã hội. Ngoài ra, quận 1 là quận có mức sống cao nhất. Nơi đây tập trung rất nhiều các ngành nghề khách nhau. Nắm bắt được nhu cầu và sự phát triển chung   Công ty thám tử  Sài Gòn – GISS đã cho ra đời  Văn phòng thám tử Quận 1 để có thể kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại nơi đây. Theo thống kê của   Dịch vụ thám tử Sài Gòn – GISS , đây là quận sử dụng  dịch vụ thám tử tư nhiều nhất   thành phố hồ chí minh.

” Thám tử ” Quận 3 là địa bàn cư trú lý tưởng với các đường phố thoáng mát, biệt thự thanh lịch, ít tiếng ồn và bụi bặm. Nằm ráp danh với Quận 1, Quận 3 cũng là một trong những quận phát triển. Quận 3 còn là nơi tập trung của rất nhiều tòa nhà và công trình lớn. Nếu như Quận 1 là nơi náo nhiệt thì Quận 3 khá yên tĩnh, thích hợp cho việc sinh sống ở nơi đây. Mức sống của người dân cũng tương đối cao  . Dịch vụ thám tử tại quận 3 của  Thám tử tư sài gòn GISS ngày càng hoàn thiện bởi đã và đang phục vụ một lượng khách tương đối lớn tại nơi đây.

” Thám tử ” Quận 4 là nơi mà người dân chủ yếu sống bằng những nghề lao động vất vả dựa vào hệ thống nhà kho, cầu tàu, bến cảng. Được bao bọc bởi hệ thống sông, rạch. Quận 4 là đầu mối giao thông quan trọng kết nối Trung tâm Thành phố với khu vực Nam Sài Gòn. Đây cũng là nơi  Công ty Thám tử sài gòn – GISS mở văn phòng thám tử khu vực miền Nam đầu tiên tại quận 4.

Thám tử ” Quận 5Quận 6 thuộc vùng Chợ Lớn, nơi tập trung thế mạnh kinh tế của hơn nửa triệu người Việt gốc Hoa sinh sống tại đây từ lâu. Hiện đây là khu vực kinh tế năng động và tương đối sầm uất của thành phố. Tình hình xã hội ở cả 2 quận này khá phức tạp. tuy không phát triển như Quận 1 nhưng về lượng khách sử dụng   dịch vụ thám tử ở cả 2 quận này cũng khá cao. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, dịch vụ thám tử tại quận 5 và dịch vụ thám tử tại quận 6 không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng.

Nằm ở phía Nam thành phố – ” Thám tử ”  Quận 7 đang từng bước xoay chuyển mình trở thành khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam. Đa phần, mức sống của người dân nơi đây khá cao kéo theo nhiều nhu cầu khác. Thám tử vô hình chung trở thành một nhu cầu tất yếu của những người có mức thu nhập cao. Nắm được nhu cầu này, Thám tử GISS Sài Gòn mở thêm một Văn phòng công ty thám tử tại Quận 7.

Không thể không kể đến trong top những quận có nhu cầu sử dụng  dịch vụ thám tử đó là Quận Thủ Đức và quận 9. Là cửa ngõ của Thành phố, ráp danh với các tình lân cận như Bình Dương, Đồng Nai… là nơi tập trung của các khu công nghiệp, khu chế xuất, quận 9 và Thủ Đức là khu “phức hợp” của các tệ nạn xã hội. Tỉ lệ trẻ vị thành niên nghiện ma túy, dính HIV, mang thai, boe học ở cả 2 quận này tương đối lớn. Mật độ sử dụng  dịch vụ thám tử tại quận 9 cao hơn so với mật độ sử dụng  dịch vụ thám tử tại quận Thủ Đức không đáng kể. Bởi lẽ, 2 quận này là nơi tập trung khá nhiều dân tứ xứ mà trong đó nhiều nhất là Quận 9. Không chỉ có   Văn phòng thám tử GISS Sài Gòn, mà các  Văn phòng thám tử khác cũng được khách hàng ở cả 2 khu vực này lựa chòn như một biện pháp để giáo dục, răn đe con cái, trẻ vị thành niên…

Không chỉ có các quận nội thành thành phố,   dịch vụ thám tử của Văn phòng thám tử Sài Gòn – GISS còn phủ sóng khắp các huyện ngoại thành như  Thám tử huyện Hóc Mônthám tử huyện Nhà Bèthám tử huyện Bình ChánhCần Giờ….ngoài ra dịch vụ thám tử tại Cần Thơ,,  dịch vụ thám tử tại bình dươngdịch vụ thám tử tại đồng nai, dịch vụ thám tử tại Tiền Giang … đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bài bản để mang đến cho Quý khách hàng mức độ tin cậy và sự hài lòng tối ưu.

Văn phòng thám tử GISS hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng thêm nhiều dịch vụ không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn lan rộng ra các tỉnh lân cận. Với tiêu chí “ Uy tín- Chính xác- Bảo mật” chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

© 2015

Văn phòng thám tử Sài Gòn