You Are Here: Home » Pháp luật, Tin tức & Sự kiện Xã hội » Danh sách các nút giao thông có nắp camera xử phạt nguội tại thủ đô Hà nội

Thám tử Hà Nội Thông báo danh sách các nút giao thông có nắp camera xử phạt nguội tại thủ đô hà nội

Hình thức “phạt nguội” phương tiện vi phạm giao thông đã được CSGT Hà Nội triển khai từ ngày 1/12/2015  thông qua các camera được lắp đặt tại nhiều nút giao thông.

Hiện tại, hệ thống camera phục vụ công tác phạt “nguội” vi phạm giao thông chỉ được bố trí tại các nút giao thông trọng điểm, có lưu lượng qua lại nhiều. Ngoài việc tăng cường lắp thêm camera, Công an Hà Nội cũng được trang bị thêm hệ thống thông tin liên lạc và trang thiết bị kỹ thuật nhằm phục vụ tốt nhất cho việc rà soát, xử phạt vi phạm giao thông.

Thông qua hệ thống camera này, CSGT sẽ ghi lại các phương tiện không tuân thủ luật giao thông, từ đó trích xuất hình ảnh vi phạm để xử phạt theo hai hình thức. Thứ nhất là phạt “nóng” bằng cách khi trung tâm phát hiện xe vi phạm sẽ thông báo qua bộ đàm cho các tổ tuần tra gần đó dừng phương tiện lại để xử lý luôn tại chỗ.

Hình thức thứ hai là phạt “nguội”. Theo đó, CSGT Hà Nội sẽ xác minh thông tin chủ phương tiện vi phạm giao thông, gửi thông báo về tận nhà để mời lên trụ sở giải quyết. Cảnh sát cũng gửi yêu cầu xử phạt về Phòng CSGT theo nơi đăng ký của xe vi phạm (đối với xe ngoại tỉnh) để phối hợp xử lý. Ngoài ra, thông báo còn được gửi về các điểm đăng ký xe về lỗi vi phạm, để đến khi xe đó tới sang tên đổi chủ sẽ phải thực hiện nghĩa vụ nộp phạt theo quy định.

Danh sách các nút giao thông có lắp camera xử phạt tại Hà Nội :

thám tử hà nội ... Danh sách các nút giao thông lắp camera

thám tử tư hà nội GISS !

© 2015

Văn phòng thám tử Sài Gòn