You Are Here: Home » Bản tin thám tử sài gòn, Tin nội bộ thám tử Giss Sài Gòn » Thư chúc tết Thám tử sài gòn GISS – chúc mừng năm mới Xuân Bính Thân 2016

CÔNG TY THÁM TỬ SÀI GÒN GISS CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN BÍNH THÂN 2016

Chi nhánh Công ty cung cấp thông tin Toàn Cầu ( hay còn gọi là  Thám tử  Sài Gòn GISS ) được thành lập năm 2007, trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty thám tử GISS  tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thông tin hàng đầu Việt Nam, tự hào mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng.

KÍnh thưa quý khách hàng !

Xuân đang về trên khắp những phố phường của Thành phố Hồ Chí Minh, Những bông hoa mai đua nhau khoe sắc trên phố phường. Không khí ngày Tết Nguyên Đán đang rộn ràng hơn bao giờ hết. Nhân dịp Tết Bính Thân 2016 thay mặt toàn bộ Ban Giám Đốc và cán bộ nhân viên, Văn Phòng Thám tử Sài Gòn GISS xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng. Chúc quý khách và gia đình năm mới trần đầy sức khỏe, hạnh phúc, phát tài phát lộc. Công ty cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua.

Thám tử Sài Gòn - GISS

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm Ất Mùi 2015. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất tới quý khách hàng trong dịp tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 sắp tới,Dịch vụ thám tử Sài Gòn GISS hân hạnh phục vụ quý khách 24/24 trong suốt dịp nghỉ tết

Mọi chi tiết và yêu cầu dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0938.678.129

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!

Ban lãnh đạo Công ty Thám tử GISS

Giám Đốc Đỗ Ngọc Anh

© 2016

Văn phòng thám tử Sài Gòn