You Are Here: Home » Bản tin thám tử sài gòn, Tin nội bộ thám tử Giss Sài Gòn » Công ty thám tử GISS Tuyển dụng nhân viên thám tử năm 2017

CN Công ty thám tử GISS tuyển dụng Nhân viên Thám tử

CN CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN TOÀN CẦU  hay còn gọi là Thám tử sài gòn GISS là một trong những công ty thám tử đầu tiện tại Việt Nam.

Với bề dày 11 năm kinh nghiệm, Thám tử tư sài gòn Giss đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Để có được sự chuyên nghiệp đó chính là nhờ vào đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp với những kỹ năng  được trang bị đầy đủ.

Để mở rộng mạng lưới hoạt động cũng như tăng cường thêm về đội ngũ thám tử sài gòn, hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự để đào tạo trở thành một thám tử chuyên nghiệp.

Yêu cầu cơ bản: Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên, có phương liên lạc và phương tiện đi lại. Cũng với đó là sự đam mệ và mong muốn được trở thành một thám tử chuyên nghiệp. Công việc đòi hỏi bạn phải luôn linh hoạt và khéo léo trong mọi trường hợp.

Thám tử tư là một công việc hết sức thú vị, thích hợp với những người ưa thích sự khám phá. Cùng với đó là một mức thu nhập tương đối. Khi bạn trở thành một nhân viên thám tử của văn phòng Thám tử sài gòn GISS, mức lương và chế độ bạn được hưởng như sau:

Thám tử GISS sài gòn tuyển dụng

Chế độ lương : Tính theo giờ, mức thu nhập bình quân từ (8 triệu  – 12 triệu/ tháng) tuỳ theo năng lực đối với nhân viên giám sát.

Chế độ khác   : Được trợ cấp tối thiểu xăng xe + chi phí khác 1.000.000/tháng đến 2.000.000/ tháng (tăng theo thời gian làm việc tại công ty).

– Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội

– Các ngày lễ, tết, sinh nhật … thưởng theo quy chế công ty.

Mọi chi tiết  liên hệ :

Dịch vụ thám tử sài gòn GISS

Địa chỉ : Lầu 2, số 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 083.837.2292 – 0938.678.129

Dịch vụ thám tử hà nội GISS

Địa chỉ : Phòng 14.6 Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phó Hà Nội.

Điện thoại: 1900.599.979 – 0938.678.129

© 2016

Văn phòng thám tử Sài Gòn