You Are Here: Home » Bản tin thám tử sài gòn » Thám tử Sài Gòn GISS thông báo lịch làm việc tết dương lịch năm 2017

văn phòng thám tử Sài Gòn GISS

Thông báo lịch làm việc trong dịp nghỉ tết Dương Lịch 2017


Chi nhánh Công ty cung cấp thông tin Toàn Cầu ( hay còn gọi là  thám tử sài gòn GISS ) được thành lập  năm 2007. Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty thám tử sài gòn GISS tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thông tin hàng đầu Việt Nam, tự hào mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng.

KÍnh thưa quý khách hàng !

Nhân dịp năm mới 2017  Dịch vụ thám tử sài gòn GISS xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng. Chúc quý khách và gia đình năm mới trần đầy sức khỏe, hạnh phúc, phát tài phát lộc. Công ty cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua.

Sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm 2016. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp GISS

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất tới quý khách hàng trong dịp nghỉ tết dương lịch 2017, văn phòng thám tử chuyên nghiệp sài gòn GISS hân hạnh phục vụ quý khách 24/24 trong suốt dịp nghỉ tết dương lịch 2017

Mọi chi tiết và yêu cầu dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty thám tử sài gòn GISS

Địa chỉ : Lầu 2, số 69 Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

websitehttp://vanphongthamtu.com.vn

Hotline : 0938.678.129

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách !

© 2016

Văn phòng thám tử Sài Gòn