You Are Here: Home » Bản tin thám tử sài gòn, Tin tức & Sự kiện Xã hội » Những yêu cầu thường gặp của khách hàng khi tìm tới dịch vụ thám tử

Những yêu cầu thường gặp của khách hàng khi tìm tới dịch vụ thám tử

Xã hội phát triển, đời sống người dân được nâng cao, chính vì vậy nhu cầu thuê thám tử tư là đang ngày càng tăng hiện nay nhất là ở những thành phố có mức sinh hoạt cao như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Các công ty thám tử chuyên nghiệp tập trung phần lớn ở hai thành phố này. Thám tử tư là một ngành nghề mặc dù đã được cấp phép trên thế giới nhưng tại Việt Nam vẫn chưa có một hành lang pháp lý dành riêng cho nghành nghề. Vì thế mà đối với những khách hàng có nhu cầu thuê thám tử tư thì vẫn còn rất nhiều thắc mắc chưa được giải đáp. Dưới đây, Văn phòng thám tử Sài Gòn GISS xin liệt kê một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử.

1.Thuê thám tử tư có là bất hợp pháp?

Câu trả lời trong trường hợp này là: KHÔNG.

Tại Việt Nam Luật pháp chưa quy định và có một hành lang pháp lý dành riêng cho nghành Nghề Thám tử, tuy nhiên vẫn cấp phép cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin và điều tra trong lĩnh vực dân sự vì thế bạn không cần lo lắng về sự bất hợp pháp của dịch vụ này.

Từ năm 2007 Bộ  kế hoạch đầu tư ngừng cấp giấy phép đăng ký kinh doanh mới cho các đơn vị, công ty hoạt động trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin. Chính vì vậy các công ty thám tử ra đời sau này thường là hoạt động chui và không có tư cách pháp nhân.

Dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp

2. Trong trường hợp tôi chưa chắc chắn về việc thuê thám tử?

Trong trường hợp bạn chưa chắc chắn về việc thuê thám tử có nên hay không, thì tốt hơn là bạn hãy nên gọi tới văn phòng thám tử tư để được tư vấn ( số hotline của Văn phòng thám tử Sài Gòn GISS: 0938.678.129). Lúc này bạn chưa cần phải cung cấp bất cứ thông tin nào về tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại,… của bạn và người bạn muốn theo dõi. Bạn chỉ cần kể ra hoàn cảnh, tình huống của mình và bạn sẽ được tư vấn miễn phí để có thể tự mình điều tra, xét đoán mà chưa cần nhờ đến thám tử tư. Nếu gặp những ca khó hơn thì việc thuê thám tử tư là điều cần thiết cho bạn để giải tỏa những thắc mắc, nghi ngờ trong lòng bấy lâu nay.

3. Thông tin của người thuê thám tử có được bảo mật không?

Tuyệt đối bảo mật thông tin của người thuê thám tử là một trong những yêu cầu đầu tiên mà tất cả các công ty thám tử đề ra bởi đây là sự sống còn của họ. Nếu công ty thám tử làm lộ bí mật khách hàng điều đó đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp và vi phạm hợp đồng. Người thuê thám tử hoàn toàn có quyền khiếu nại, khởi kiện để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình.

4. Trong trường hợp người bị theo dõi nghi ngờ có thám tử theo sau thì sao?

Các công ty thám tử sử dụng rất nhiều kỹ năng, nghiệp vụ để điều tra nhằm không để người bị theo dõi có cảm giác bị bám đuôi. Trong trường hợp đối tượng bị theo dõi “cao tay, khó nhằn” thì công ty thám tử sẽ áp dụng và đưa ra các giải pháp, nghiệp vụ kết hợp khoa học công nghệ để công việc đem lại hiệu quả nhanh nhất, chính xác nhất cho khách hàng.

5. Giá của việc thuê thám tử là bao nhiêu?

Mức giá thuê thám tử tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay dao động từ 800.000 đồng đến 2.000.000 đồng một ngày, bạn có thể tham khảo tại http://www.vanphongthamtu.com.vn/2016/12/chi-phi-thue-tham-tu-nhu-the-nao/. Mức chi phí và các phát sinh đều được ghi rõ trong hợp đồng để đảm bảo sự minh bạch trong giao dịch giữa hai bên.

6. Bạn sẽ được gì khi bỏ tiền ra thuê thám tử?

Bạn sẽ được giải đáp 100% hoặc gần hết những nghi ngờ của mình khi đến với công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư. Thám tử tư sẽ trao cho bạn một gói bằng chứng gồm hình ảnh, tài liệu, văn bản, video hoặc những thông tin liên quan khác. Trong trường hợp không hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng giao phó, công ty thám tử sẽ hoàn lại chi phí.

7. Làm thể nào để biết được một công ty thám tử chuyên nghiệp tại TP.HCM

“Nấm mọc sau mưa” có thể là cụm từ miêu tả về hoạt động thám tử tư hiện nay tại TP.HCM. Điều này làm người có nhu cầu tìm thám tử tư thật sự bị rối loạn thông tin và không biết lựa chọn đâu là công ty thám tử chuyên nghiệp để chọn mặt, gửi vàng.

Công ty thám tử Sài Gòn GISS là một đơn vị công ty có tư cách pháp nhân, được Bộ Kế hoạch Đầu tư cấp giấy phép đăng ký kinh doanh hoạt động nghành nghề, được tọa lạc tại địa chỉ Lầu 2, số 69 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TPHCM. Thám tử GISS là một trong những công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp được đào tạo, rèn luyện cả về kỹ năng, nghiệp vụ lẫn đạo đức nghề nghiệp sẽ giúp khách hàng có nhu cầu thuê thám tử tư nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho những nghi ngờ, thắc mắc của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG THÁM TỬ SÀI GÒN GISS

Trụ sở : Lầu 2, số 69 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Q.1, TP HCM.

Văn phòng: Số 67 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP HCM.

Điện thoại : 028.3837.2292  –  0938.678.129

Website : vanphongthamtu.com.vn

© 2017

Văn phòng thám tử Sài Gòn