You Are Here: Home » Bản tin thám tử sài gòn, Tin tức & Sự kiện Xã hội » Thám tử TPHCM GISS thông báo lịch làm việc trong dịp Tết nguyên đán 2017

THÁM TỬ TP HCM GISS

Thông báo lịch làm việc trong dịp xuân Đinh Dậu 2017

Tết đến- Xuân về! Nhà nhà người người cùng chào đón một năm mới với biết bao hứa hẹn mới, thắng lợi mới. Hãy cũng sum họp cùng với gia đình trong những ngày Tết ý nghĩa, để cùng nhau đón chờ khoảnh khắc giao thừa trong năm.

Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ cung cấp thông tin Toàn Cầu tại TPHCM ( hay còn gọi là Công ty thám tử Tp HCM GISS ) được thành lập năm 2007. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, văn phòng thám tử TP HCM GISS tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thông tin hàng đầu Việt Nam, tự hào mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử uy tín tại Sài Gòn

Kính thưa quý khách hàng !

Nhân dịp năm mới sắp đến, Chi nhánh Công ty TNHH Cung cấp thông tin Toàn Cầu xin gửi lời chúc đến Quý khách hàng và gia đình năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG, sức khỏe và thành công.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán 2017, Dịch vụ thám tử TP HCM GISS hân hạnh phục vụ quý khách 24/24 trong suốt dịp nghỉ Lễ.

Mọi chi tiết và yêu cầu dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THÁM TỬ TPHCM GISS

Địa chỉ : Lầu 2 số 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM.

Điện thoại: 0838.372.292  –  0938.678.129

Website    : vanphongthamtu.com.vn

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!

© 2017

Văn phòng thám tử Sài Gòn