You Are Here: Home » Bản tin thám tử sài gòn, Báo chí và Thám tử » Thám tử sài gòn GISS – Dịch vụ xác minh nhân thân

Thám tử sài gòn GISS – Dịch vụ xác minh nhân thân tiền hôn nhân

Dân mạng thường truyền nhau câu nói: “ Giới trẻ bây giờ yêu nhanh, cưới vội, chóng chia tay”. Điều này cũng hợp lý bởi thời đại công nghệ thông tin, người ta có thể bắt chuyện với nhau chỉ sau một tin nhắn làm quen trên Facebook, thích nhau sau một lần đi chơi. Khác hẳn với thời cha mẹ ngày trước: Muốn quen nhau cũng phải đi mòn ngõ mới bắt đầu để ý đến nhau. Vậy làm sao để biết người yêu mình đủ tốt, đủ phù hợp với bản thân để có thể tiến tới hôn nhân.

Những năm gần đây dịch vụ xác minh thông tin nhân thân về người yêu , vợ chồng sắp cưới đang được rất nhiều khách hàng tại Văn phòng thám tử  Sài Gòn GISS sử dụng. Hôn nhân là điều mà bất kỳ cặp đôi đang yêu nhau đều muốn hướng tới . Mong muốn cả hai được hạnh phúc trọn đời bên nhau . Cha mẹ nào cũng muốn con mình có một người yêu thương thực sự có thể chở che cho nhau mọi lúc mọi nơi.

Công ty thám tử GISS

Khi có ý định kết hôn biết bao câu hỏi được đặt ra từ phía hai bên:

– Hoàn cảnh gia thế gia đình của cô ấy (anh ấy) như thế nào: nhà ở đâu , bố mẹ ra sao? Liệu có đúng như mình biết chưa?

– Những điều mình biết về cô ta/ anh ta có đúng là sự thật không? Thực sự cô ta/ anh ta có phải người đàng hoàng hay không?

– Anh ấy (cô ấy) có thực sự yêu  có chung thủy với mình hay không?

– Điều gì mình còn chưa được biết ở cô ấy (anh ấy)?

– Con mình đã chọn được người xứng đáng chưa?… Vô vàn câu hỏi được đặt ra.

Để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, công ty thám tử  Sài Gòn GISS cung cấp dịch vụ xác minh tiền hôn nhân chuyên nghiệp và uy tín nhất. Khi có nhu cầu xác minh nhân thân người yêu, quý khách hàng cần:

– Bước 1: Liên lạc với dịch vụ thám tử  Sài Gòn GISS để được tư vấn qua số hotline: 028.3837.2292  –  0938.678.129

– Bước 2: Bạn chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng (những gì bạn đang biết)  và cung cấp lại cho công ty thám tử GISS

– Bước 3: Hãy sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi tại trụ sở  Văn phòng thám tử GISS tại TP HCM: Lầu 2 số 69 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Q.1, TP HCM.

– Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

– Bước 5: Cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng. Cung cấp thông tin trung thực- uy tín- chuyên nghiệp là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Công ty thám tử GISS tại TPHCM hân hạnh mang đến cho quý khách sự hài lòng tối ưu khi sử dụng dịch vụ.

© 2017

Văn phòng thám tử Sài Gòn