You Are Here: Home » Chuyện thám tử tư sài gòn » Chồng ngoại tình với bạn thân

Thám tử sài gòn GISS – Chồng ngoại tình với bạn thân

Các thám tử của Văn phòng thám tử  Sài Gòn GISS không bao giờ quên được gương mặt sưng tím, đẫm nước mắt của chị Liên khi tìm đến.Chị kể chị cãi vã với anh ta vì chị thấy tin nhắn rủ đi khách sạn của anh ta với ai đó và chị nghi ngờ anh ta có mối quan hệ với cô bạn thân của mình. Đây không phải là lần đầu tiên chị phát hiện ra, mà rất nhiều lần chị vô tình đọc được do con chị thường hay cầm điện thoại của chồng để chơi game. Đến khi chị phát hiện ra, anh ta liên dở thói vụ phu với chị.

Chị và Hà- tên cô bạn thân của chị lớn lên cùng một con hẻm, cả 2 nhà chỉ cách nhau vài căn. Tuổi thơ là những ngày cả 2 dang nắng trốn đi chơi cùng đám bạn cùng xóm, là những năm tháng cũng nhau cắp sách đến trường cho đến những năm tháng tươi đẹp của thời con gái.

Năm 20 tuổi, chị Liên kết hôn cũng với Hưng- một người đàn ông Miền Tây với vè thật thà đậm chất sông nước. Nhà chị Liên vốn tại thành phố, bố mất sớm lại có mình chị, nên khi mới cưới nhau xong mẹ chị đề nghị cả 2 về nhà ở, phần vì thương con, phần vì anh Hưng người tỉnh lẻ, nên nhà cửa cũng không có. Một năm sau, Hà cũng lên xe hoa với một thanh niên cùng xóm. Những cuộc vui của 2 cô bạn thân bắt đầu với 4 người. Cả 2 cặp vợ chồng thường rủ nhau đi ăn vào mỗi buổi tối, đi chơi xa vào cuối tuần. Cả chị Liên và Hà vẫn luôn tâm sự với nhau về đời sống vợ chồng, về những bất đồng trong quan hệ hôn nhân. Có lẽ, mãi về sau này chị mới biết  những chia sẽ đó đã vô hình chung đẩy bọn họ từ chồng chị và Hà đến gần với nhau hơn.

Công ty thám tử chuyên nghiệp GISS

Chị Liên có một tiệm bán đồ ăn ngay gần nhà. Từ ngày lấy nhau, anh Hưng cũng bỏ nghề đi giao hàng ở nhà phụ chị bán hàng. Cuộc sống cứ thế trôi qua, hơn 10 năm chung sống anh chị có với nhau 2 mặt con, cuộc sống đôi lúc cũng cãi vã nhưng cặp vợ chộng nào chả thế. Chị tặc lưỡi cho đó là duyên số.

Khoảng 1 năm gần đây, Hưng bắt đầu lười biếng, anh ta không phụ chị ở quán, về nhà cũng không phụ chị chăm con. Cũng may, sống chung với bà ngoại nên 2 đứa con chị được bà ngoại lo từ miếng ăn giấc ngủ. Việc của anh ta hằng ngày là xem TV, nói chuyện điện thoại  rồi đi xe máy đi đâu đó đến giờ ăn tối thì về nhà. Ngoài việc lười biếng, “ ăn nhờ ở đậu: thì anh ta còn học ở đâu được cái thói vũ phu. Hở ra là đánh vợ, chửi con.

Một hôm, con chị muốn chơi game từ điện thoại của chồng chị nên mang điện thoại đến để chị mở khóa. Bình thường, chị không muốn kiểm tra điện thoại của anh vì tôn trong không gian riêng tư của anh ta nhưng đúng lúc đó thì tin nhắn đến.

“ Tối nay café anh nhé, hẹn ở quán cũ”. Từ một số điện thoại 11 số, không lưu tên. Ban đầu chỉ nghĩ là bạn bè của chồng mình hẹn café bình thường nên chị không để tâm lắm.

Một lần sau đó, chị lại phát hiện ra số điện thoại lúc trước nhắn tin cho chồng chị với nội dung: “ Hôm nay chồng em có ca trực, mình đi khách sạn X anh nhé”. Đọc đến đây, tim chị như vỡ òa, hóa ra người chồng chị yêu thương lại phản bội chị như vậy. Cố lấy lại bình tĩnh, chị xem như không có chuyện gì xảy ra.

Mấy hôm sau, chị gặp Hà tại quán café để tâm sự chuyện gia đình mình như thói quen vẫn thường làm. Bỗng chị thấy một tin nhắn đến máy Hà, cô ta vội cầm điện thoại lên. Số máy này chị thấy quen quen , hơi giống với số chồng chị. Lúc này chị bắt đầu nghi ngờ nhưng trong đầu vẫn tự phủ nhận rằng có lẽ chị nhìn nhầm.

Chị mang chuyện chị đọc được tin nhắn của chồng mình nói với anh Hưng, anh ta sau một hồi chối bay biến liên thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với chị.

Chị quyết định đi tìm sự thật. Chị tìm đến công ty thám tử Sài Gòn GISS để nhờ các thám tử tư sài gòn GISS điều tra giúp xem có phải chồng mình đang có mối quan hệ với cô bạn thân hay không. Chị còn cung cấp cả hình ảnh của Hà cho thám tử sài gòn GISS.

Nhận lời khách hàng, do địa bạn nhà chị Liên khá phức tạp nên ba thám tử được cử đi theo dõi. Hai ngày đầu tiên ngoài việc ở nhà ra thì anh ta chỉ đi quanh quẩn quanh xóm xem đá gà.

Đến ngày thứ 3, anh ta rời nhà, vừa đi vừa quan sát sau đó còn dừng lại ngó nghiêng xung quanh. Như đã yên tâm, anh ta phóng xe máy đến thẳng một nhà nghỉ ở ngoại thành thành phố. Một thám tử được cử đi theo để xác định số phòng. Hai thám tử còn lại thay nhau chốt vòng trong và vòng ngoài.

Một lúc sau, thấy Hà xuất hiện tại nhà nghỉ. Cô ta nhanh chóng đi lên phòng mà Hưng đã lấy sẵn. Hưng ra mở cửa, cả 2 vào trong phòng rồi đóng cửa lại. Mọi hình ảnh đều được ghi lại và bàn giao cho chị Liên.

Chị như chết lặng không ngờ hai người chị tin tưởng lại có thể đâm sau lưng chị như vậy. Nhất là cô bạn thân, người chị luôn tin tưởng kể cho nghe mọi bí mật của chị. Chị tiếc cho sự tin tưởng của mình không đặt đúng chỗ, tiếc cho tình bạn gần 30 năm bỗng chốc vỡ tan.

Dịch vụ thám tử sài gòn GISS kể chuyện tác nghiệp !

© 2017

Văn phòng thám tử Sài Gòn