You Are Here: Home » Bản tin thám tử sài gòn » Dịch vụ thám tử xác minh nhân viên

Thám tử GISS Sài Gòn- Dịch vụ thám tử xác minh nhân viên

Nhân viên trong công ty là lực lượng nền tảng, là nòng cốt không thể thiếu quyết định sự thành bại của công ty. Người xưa có câu: “Dùng người thì không nghi, nghi thì không dùng” – vì vậy, lựa chọn một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, có năng lực và trung thành với công ty là bài toán khiến nhiều nhà quản lý phải đau đầu.

Thám tử GISS- Dịch vụ thám tử xác minh lí lịch nhân viên

Bạn là trưởng phòng một công ty hay bạn là giám đốc của công ty nào đó, trong quá trình quản lý nhân viên bạn thấy nhân viên này có biểu hiện khác hoặc những dự án của công ty bị tiết lộ cho đối thủ, bạn nghi ngờ trong số nhân viên đó đã tiết lộ những thông tin về dự án, bạn cần xác minh ai đã làm điều này và bạn tìm Công ty thám tử uy tín để thuê thám tử điều tra giúp bạn, bạn lên google tìm Dịch vụ xác minh nhân viên và kết quả cho ra hàng loạt, nhưng công ty nào uy tín thì bạn lại không biết. Bạn băn khoăn liệu công ty thám tử đứng vị trí đầu tìm kiếm trên Google là công ty tốt nhất ?

Hãy đến với chúng tôi- Công ty thám tử GISS Sài Gòn. Với bề dày 12 năm kinh nghiệm, công ty thám tử GISS Sài Gòn là một trong những đơn vị thám tử tốt nhất hiện nay. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ:

  • Nhân viên bị nghi ngờ có lai lịch thế nào: chính xác thông tin về tên, tuổi, quê quán, năm sinh, quá trình học tập, làm việc, quá khứ, mối quan hệ…
  • Hành vi lừa đảo có hay không? Dối trá, gian lận, gián điệp có hay không?
  • Chứng cứ bằng hình ảnh, giấy tờ, tài liệu xác minh rõ ràng nhân viên đó như thế nào để bạn có cách xử trí và chọn người đúng đắn.

Việc sử dụng dịch vụ thám tử xác minh nhân viên không chỉ cần thiết khi bạn nghi ngờ nhân viên mà còn cần hơn khi bạn thực hiện tuyển dụng nhân viên. Để tránh những thất thoát khó lường mà công ty không đáng phải nhận.

>> Xem ngay: 3 Ưu điểm của dịch vụ xác minh nhân thân uy tín chất lượng 100%

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng thám tử tại TP HCM

Trụ sở : Lầu 2, số 69 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Q.1, TP HCM.

Văn phòng : Số 67 Phổ Quang, P 2, Q Tân Bình, TP HCM.

Điện thoại : 0938.678.129   –   028.3837.2292

Website : www.vanphongthamtu.com.vn – www.thamtutuvietnam.com.vn

Văn phòng thám tử tại TP Hà Nội

Địa chỉ : Phòng 14.6 Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0938.678.129   –   1900.599.979

Website : www.vanphongthamtu.com.vn – www.thamtutuvietnam.com.vn

© 2017

Văn phòng thám tử Sài Gòn