You Are Here: Home » Tin tức & Sự kiện Xã hội » Đàn ông dù rất yêu vợ nhưng vẫn có nguy cơ ngoại tình

Thám tử sài gòn GISS !

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực thám tử điều tra hôn nhân gia đình, anh Đỗ Ngọc Anh- Giám đốc công ty thám tử Sài Gòn GISS nhận thấy rằng: Đàn ông dù yêu vợ đến mấy thì vẫn có xu hướng ngoại tình. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng hãy cùng Văn phòng thám tử Sài Gòn GISS phân tích.

Tâm lý của đàn ông là muốn thêm chứ không bao giờ muốn bớt. Chính vì thế, cho dù yêu vợ đến mấy nhưng vẫn muốn có một cô khác cũng yêu mình hết lòng như thế. Dù là đàn ông tốt, đàn ông đểu đều có tư tưởng giống nhau. Chỉ là, đàn ông tốt còn sợ đủ thứ trên đời, sợ vợ, sợ dị nghị, sợ hàng xóm, sợ gia đình nên ham muốn ấy tạm thời chưa biến thành hành động.

Với đàn ông có tính trăng hoa thì họ chẳng nề hà gì. Vì với họ, chuyện ngoại tình đã trở thành sở thích. Đến một lúc nào đó, đàn ông không giữ được mình, một là do vợ họ quá cũ, hai là do đàn bà bên cạnh thật lộng lẫy kiêu sa. Ba là do những gã đàn ông bên cạnh khích tướng này kia. Bốn là trong giai đoạn người vợ đang mang bầu, quan hệ vợ chồng gián đoạn cũng là nguyên nhân dẫn đến ngoại tình.

Cong ty tham tu sai gon GISS

Các nguyên nhân trên thường sẽ dẫn đến ngoại tình, thậm chí họ cũng không biết, mình đã làm gì và đã gây ra tội lỗi gì. Họ cho rằng, chuyện ngoại tình chỉ giống như một thú vui của họ. Chỉ cần về nhà đối xử tốt với vợ con, yêu thương vợ con chân thành, quan tâm con cái, nghe lời vợ là vợ lại yêu chiều mình, lại chẳng bận tâm tới cuộc sống ngoài kia của mình. Nên chồng ngoại tình thường hay cảm thấy có lỗi và về nhà bù đắp cho vợ bằng những hành động lãng mạn ngọt ngào trước giờ chưa từng có. Họ đâu hay, đó chính là dấu hiệu để các bà vợ nghi ngờ chồng mình ngoại tình.

Đến một ngày, khi cô bồ đề cập tới chuyện cưới xin, hay bỏ vợ, đàn ông sẽ lắc đầu từ chối. Họ thích có bồ đấy, họ cũng yêu bồ đấy nhưng đó chỉ là thứ tình yêu tạm bợ, có cũng được, không có cũng được. Hoặc là, có thể chuyển hóa từ người này sang người khác. Tức là không có cô bồ này, ta lại tìm tới cô bồ khác, có xá gì đâu. Đương nhiên, đừng đề cập tới chuyện bỏ vợ bỏ con. Gia đình đang yên ấm, vợ đang yêu chiều, con cái đang ngoan ngoãn, tội gì mà bỏ vợ chứ? Có ngoại tình thì lén lút tí thôi. Đàn ông yêu vợ mà ngoại tình thì 99% không bao giờ bỏ vợ.

Vậy vì sao đàn ông vô cùng yêu thương vợ con vẫn muốn có một người đàn bà khác bên cạnh? Qua những điều trên theo quan điểm của dịch vụ thám tử Sài Gòn GISS thấy là: Vì bản chất của họ là tham lam. Của quen thì tốt nhưng vẫn muốn có của lạ để thi thoảng nêm nếm thay đổi khẩu vị. Và họ luôn nghĩ, khi bị phát hiện, lần đầu tiên, người vợ sẽ chẳng bao giờ bỏ họ, sẽ tha thứ cho họ khi họ buông lời xin lỗi, ỉ ôi. Đa phần đàn bà yếu mềm và đàn ông lại lợi dụng điều này để “tác oai tác quái”. Thật buồn cho những đức ông chồng có vợ tốt mà không biết trân trọng, yêu thương. Vì đa phần phụ nữ là những người cam chịu, hy sinh vì gia đình, con cái.

Khi bạn có linh cảm chồng mình ngoại tình – cặp bồ với người khác mà chưa có bằng chứng xác đáng hoặc bạn cần tư vấn khi chồng ngoại tình, hãy liên hệ với Công ty thám tử Sài Gòn GISS, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín  hiệu quả qua hotline: 0938.678.129 để được tư vấn dịch vụ miễn phí, các thám tử tư sẽ cùng bạn tìm ra sự thật. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng trong dịch vụ ở mức cao nhất.

>>> Xem ngay: 12 Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình không phải ai cũng biết.

dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình GISS !

© 2017

Văn phòng thám tử Sài Gòn