You Are Here: Home » Chuyện thám tử tư sài gòn » Thám tử sài gòn GISS – kể chuyện điều tra ngoại tình

Thám tử sài gòn GISS – kể chuyện  điều tra ngoại tình

Cả hai có hơn 2 năm yêu nhau và tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân. Thế nhưng mọi chuyện vỡ lỡ khi Phương nhìn thấy phòng bì cưới của người phụ nữ tên Dasiy Nguyễn.

Trước khi kết hôn, Phương chỉ biết Nam từng đi du học ở Nga, sau khi về nước, họ tình cờ gặp nhau trong buổi giao lưu giữa hai cơ quan. Cảm mến Phương nên anh đã theo đuổi cô, sau hai năm rưỡi họ chính thức trở thành vợ chồng trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, trong đêm tân hôn, khi hai vợ chồng ngồi đếm tiền mừng, Phương phát hiện một phong bì mừng cưới đến 10 triệu đồng. Số tiền mừng không hề nhỏ. Đặc biệt, ngoài phong bì có để dòng chữ “Vợ cũ Daisy Nguyễn mừng anh và vợ mới”.

Dù trong đêm tân hôn Nam giải thích rằng Daisy Nguyễn là đàn ông và họ hay chọc đùa nhau là chồng vợ nhưng Phương có dự cảm không tốt về quá khứ của chồng. Tại sao bạn bè lại có thể mừng cưới một số tiền lớn như vậy? tại sao cô lại không biết người bạn này của chồng? Cô tin rằng, chắc hẳn chồng đang giấu diếm, thậm chí cả bố mẹ, chị em chồng cũng nói giúp chồng cô về mối quan hệ với người phụ nữ tên Daisy Nguyễn.

công ty thám tử chuyên nghiệp GISS

Sau ngày cưới, Cô mang thắc mắc của mình tìm đến Văn phòng thám tử Sài Gòn GISS. Sau khi được các thám tử sài gòn GISS vấn, cô quyết định sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để xem chồng mình làm gì bên ngoài, đồng thời cô nhờ các thám tử tư tìm hiểu về quá khứ của chồng.

Nhận lời cô các thám tử bắt đầu tìm hiểu về cái tên Daisy Nguyễn và mối quan hệ với Nam. Thật may mắn, những ngày tiếp theo Nam thường xuyên ra ngoài và gặp gỡ một cô gái có ngoại hình lai Tây chỉ 2 ngày sau khi cưới.

Cô gái đó có vẻ rất luyến tiếc Nam, khóc rất nhiều khi nói chuyện, còn Nam chỉ biết cầm tay cô gái một cách lặng lẽ. Khi họ rời khỏi quán nước, thám tử chuyên nghiệp sài gòn GISS vội theo chân cô gái và phát hiện cô đang ở một khách sạn gần Nhà thờ Đức Bà, quận 1, TP HCM. Qua nhiều nghiệp vụ điều tra, các thám tử tư sài gòn GISS xác định cô gái mới từ nước ngoài trở về được mấy hôm theo dạng visa du lịch.

Tên cô gái chính xác là Daisy Nguyễn, quốc tịch Nga, có con trai tròn 4 tuổi. Cô từng tâm sự với một nhân viên ở khách sạn rằng cô về để tìm người chồng đã từng sống với cô 4 năm ở Nga để níu kéo anh đừng lấy vợ.

Theo lời Daisy Nguyễn, Nam và cô từng làm đám cưới ở Nga mà không có hai bên gia đình tham dự. Tuy nhiên vì giấy tờ có vấn đề nên Nam chưa thể trở thành công dân Nga chính thức, con trai của họ cũng phải theo họ mẹ để thuận lợi mọi thủ tục bên đó.

Bố Daisy là người Nga còn mẹ cô người Việt. Tuy nhiên, mẹ cô không thích Nam nên ra sức phản đối, không cho Nam gặp Daisy và con trai. Nhà Nam biết chuyện đã yêu cầu anh về nước, Nam nghe lời bố mẹ và trở về, một năm sau anh quen Phương, hai năm rưỡi sau thì cưới vợ.

Nam không ngờ Daisy về tận Việt Nam để gặp anh, khi anh nói sẽ quên đi đoạn quá khứ hạnh phúc đau khổ ở Nga để xây dựng gia đình với một cô gái hiền thảo, quan trọng là họ không bị gia đình vợ phản đối thì Daisy Nguyễn khóc rất nhiều.

Sau ngày cưới, họ gặp nhau trước khi Daisy về lại Nga. Đó là thời điểm mà thám tử ghi lại được. Chính Nam tiễn vợ cũ ra sân bay về nước, cả hai người đều đau khổ và khóc rất nhiều.

Khi nhận được mọi bằng chứng thám tử giao, cô khụy xuống, cô đã đau khổ rất nhiều khi bị cả gia đình chồng lừa dối, cô đã định bỏ về nhà mẹ nhưng rồi nghĩ đến danh tiếng của cha mẹ, cô đã không làm thế và quyết định tha thứ cho chồng.

Dịch vụ thám tử sài gòn GISS !

© 2017

Văn phòng thám tử Sài Gòn