You Are Here: Home » Chuyện thám tử tư sài gòn » thám tử sài gòn GISS – Sững sờ phát hiện vợ ngoại tình tại khách sạn

Thám tử sài gòn GISS – Dịch vụ điều tra ngoại tình

Sững sợ phát hiện vợ ngoại tình tại khách sạn …

Anh Kiên năm nay 35 tuổi, già đình 1 vợ và 2 cô công chúa xinh đẹp. Anh đang là chuyên viên cao cấp của một công ty bảo hiểm có tiếng tại TP Hồ Chí Minh. Một lần, có khách hàng bay từ Hà Nội vào và hẹn anh đến khách sạn nơi vị khách ở. Trong lúc đợi khách hàng, anh thấy thấp thoáng một cặp tình nhân đang khoác tay nhau đi ra từ thang máy của khách sạn. Anh giật mình, bóng dáng người phụ nữ ấy giống như Hân- vợ anh. Anh định chạy theo nhưng vừa lúc đó khách hàng cũng kịp xuống. Anh tự nghĩ: “ Có lẽ mình nhìn nhầm”.

Hân – tên người vợ xinh đẹp của anh năm nay 32 tuổi, một người đàn bà tài sắc vẹn toàn. Cô đang là nhân viên tại một ngân hàng ở Quận 3. Theo lời anh Kiên thì vợ anh là một người phụ nữ biết vun vén, chăm sóc cho gia đình, cả hai yêu nhau từ thời còn học chung đại học. Chàng trai đắm say vẻ đẹp dịu dàng của cô gái khoa Tài chính ngân hàng nhỏ hơn 3 tuổi, tình yêu cứ thế lớn dần. Năm năm sau, một đám cưới diễn ra là điều tất yếu. Cả hai hiểu nhau như hiểu chính bản thân mình.

Chính vì hiểu nhau cho nên dạo gần đây, anh Kiên thấy vợ mình bắt đầu có những thay đổi. Cô nhạy cảm hơn, chuyện công việc, xã hội cô cũng không còn tâm sự với ông xã như trước kia nữa. Cô luôn lấy cớ chuyện công viêc mệt mỏi để tránh né chuyện vợ chồng. Anh Kiên đặt ra câu hỏi: “ Phải chăng mình đã làm gì sai hay vợ mình đang có mối quan tâm nào khác?”.

Thám tử sài gòn GISS

Anh Kiên mang những thắc mắc tìm đến Văn phòng thám từ Sài Gòn GISS để nhờ các chuyên gia từ vấn tâm lý giải thích. Sau khi nghe giải thích, anh nghi ngờ vợ mình có thể đang ngoại tình với một người đàn ông khác nên quyết định nhờ đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để tìm ra câu trả lời.

Ngày đầu tiên theo dõi Hân, hai thám tử sài gòn GISS cũng hoàn toàn choáng ngợp trước vẻ đẹp tỏa nắng của cô. Dù có 2 con nhưng cô không khác gì những cô gái mới đôi mươi. Ngày đầu tiên công việc kết thúc mà không có gì bất thường.

Sang ngày thứ 2, sáng cô chở bé gái đầu đi đến trường Mầm non sau đó đi đến cơ quan làm việc bình thường. Buổi trưa, cô ra ngoài ăn trưa cùng với một nhóm đồng nghiệp. Tuy nhiên, qua quan sát thấy có một anh chàng trông khá trẻ, độ khoảng 27 tuổi, vô cùng điển trai, có vẻ thân thiết với cô.

Ngày theo dõi thứ 3, cô bất ngờ bắt taxi rời cơ quan. Sau khi đi lòng vòng qua các con phố như để chắc không có người theo dõi, chiếc taxi chở Hân đi thẳng đến khách sạn X nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 nơi chỉ cách cơ quan Hân khoảng 3 km nhưng cô đi lòng vòng 30 phút rồi mới đến. Điều đặc biệt, khách sạn này chính là khách sạn lần anh Kiên đến gặp khách hàng và bắt gặp bóng dáng người phụ nữ giống Hân. Cô qua lễ tân đặt phòng, một thám tử cũng nhanh chóng đến giả vờ đặt phòng để xác định số phòng của cô.

Một lúc sau, thấy người đàn ông trẻ tuổi là cùng cơ quan với Hân cũng đến khách sạn, anh lại quầy lễ tân và hỏi lên phòng 303 ( đúng số phòng Hân vừa lấy).

Một tiếng sau, cả hai tay trong tay, ôm ấp rời khách sạn. Ra khỏi sảnh khách sạn, Hân bắt taxi đi trước còn người đàn ông nán lại khoảng 15 phút rồi mới bắt taxi và rời đi. Mọi hình ảnh đều được các thám tử sài gòn GISS ghi lại.

Như đã chắc chắn về việc ngoại tình của Hân, các thám tử chuyên nghiệp sài gòn GISS đành bàn giao hình ảnh, bằng chứng cho anh Kiên. Anh đau khổ vô cùng. Một lần nữa, anh nhờ các thám tử điều tra nhân thân người đàn ông kia là ai?

Qua 2 ngày điều tra, thông tin các thám tử báo về cho biết: Người đàn ông kia tên Thanh. Tuy mới 27 tuổi nhưng Thanh đã lên chức Trưởng bộ phận. Anh ta mới về cơ quan của hân được khoảng 3 tháng nay. Có lẽ mê mẩn trước vẻ đẹp của người đàn ông này, cùng với vẻ ga lăng và vị trí công việc đáng mơ ước mà Hân trong phút chốc đã ngã lòng. Cô quên mất rằng cô còn có một gia đình nhỏ hạnh phúc với 2 cô con gái xinh đẹp cùng ông chồng hết mực thương yêu cô. Liệu rằng mai đây cô còn có thể nắm giữ được hạnh phúc mà mình đang có hay không.

Công ty thám tử sài gòn GISS kể chuyện

© 2017

Văn phòng thám tử Sài Gòn