You Are Here: Home » Bản tin thám tử sài gòn » Thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu?

Thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu? Vâng, đó là một câu hỏi tuyệt vời. Việc thuê thám tử ở Việt Nam là một ngành công nghiệp khá nhỏ, mặc dù nó vẫn là một ngành cạnh tranh. Có một số công ty thám tử rất uy tín chuyên nghiệp nhưng cũng có một số thám tử vô đạo đức mà bạn không nên tin tưởng vào. 

Đọc thêm các bài viết:

>> +3 tiêu chí đánh giá để thuê thám tử uy tín tại Hà Nội

>> Truyện thám tử: Lần trở về đau khổ

Tất cả các thám tử ở Việt Nam chưa được cấp phép cho các hoạt động điều tra theo dõi của chính phủ và các cơ quan chức năng, họ chỉ hoạt động dưới dạng những công ty cung cấp thông tin. Vì thế các bạn nên cẩn thận và đọc hết bài viết dưới đây để có thể tìm hiểu kỹ về các dịch vụ thám tử và xem thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu?

Như vậy thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu? Có rất nhiều dịch vụ thám tử đa dạng hiện nay đang được cung cấp và mỗi dịch vụ có thể khác nhau về chi phí tùy thuộc vào số giờ và yêu cầu chuyên môn. 

Và hầu hết mọi tính chất của vụ việc mà bạn muốn thuê họ từ đơn giản đến phức tạp mà hầu hết các cuộc điều tra đều không có một một khoản phí cố định. Đặc biệt là các cuộc điều tra ngoại tình, chúng tôi không thể biết được trong bao lâu mới có thể tìm những thông tin cần thiết mà các bạn cần.

Ví dụ, gần như tất cả các cuộc điều tra ngoại tình và mối quan hệ ngày nay đều được giải quyết bằng cách thực hiện giám sát trực quan (theo chủ đề) bởi vì đây là một trong số ít các hướng hợp pháp mà chúng ta hiện có. Điều tra giám sát được tính theo chi phí hàng giờ – tùy theo từng ‘cuộc điều tra’.

Đây là một vụ việc dựa trên thời gian cho đến khi kết quả đạt được, mặc dù một số khách hàng có khung thời gian chính xác rằng họ cần một thám tử tư để họ có thể tìm ra cái giá phải trả. Ví dụ, vào thời gian vợ/chồng bạn phải đi công tác, chúng tôi thường được gọi để điều tra theo dõi người đó đi đâu và làm gì? Có ngoại tình hay không. Vì vậy, khách hàng sẽ phải biết chính xác địa điểm và thời gian họ muốn đối tác theo dõi – họ có thể nắm rõ mọi chi phí cố định vì đây là sự kiện một lần và họ sẽ biết số giờ cần thiết.

Chi phí giám sát được tính với mức phí hàng giờ là 200 – 300,000 VNĐ cho mỗi vụ việc. Một số vụ điều tra phức tạp cần hai hoặc thậm chí nhiều thám tử phối kết hợp với nhau do đó chi phí tăng lên. 

Có thể khó tính toán chi phí cụ thể cho nhiệm vụ theo dõi giám sát nhưng thông thường chi phí cố định để điều tra theo dõi ở các khu vực gần sẽ nằm trong khoảng từ 2,000,000 đến 3,000,000 cho 1 ngày. Nhiều vụ việc sẽ có chi phí thấp hơn và một số có thể vượt quá mức trung bình này. 

Đôi khi, có thể có một cách khác để giải quyết vấn đề về mối quan hệ bao gồm kiểm tra lý lịch, yêu cầu cơ sở dữ liệu chung, pháp y máy tính và điện thoại di động. 

Trong những tình huống này, chúng tôi thực sự phải thảo luận về các tình huống của vấn đề và sau đó chúng tôi có thể tìm ra chi phí có thể là bao nhiêu để điều tra các hướng thay thế này. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy nhiều vấn đề có thể rẻ hơn bạn nghĩ. Gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào và chúng tôi chỉ rất vui khi được tư vấn thêm cho vụ việc mà bạn đang cần xử lý.

© 2019

Văn phòng thám tử Sài Gòn