You Are Here: Home » Bản tin thám tử sài gòn » Nên chọn lựa văn phòng thám tử chuyên nghiệp Hà Nội nào?

Bạn đang nghi ngờ vợ, người yêu, người thân, đồng nghiệp lừa dối, phản bội mình. Bạn hoang mang không biết phải làm thế nào vì chưa có đủ chứng cứ buộc tội. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn chính là một văn phòng thám tử chuyên nghiệp Hà Nội mà chúng tôi sẽ gợi ý dưới đây.

Nên làm gì khi thấy vợ/chồng có biểu hiện kì lạ?

Khi bạn phát hiện ra vợ/chồng mình có những biểu hiện kỳ lạ, đừng vội đánh rắn động cỏ, hãy bình tĩnh chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng như phương tiện đi lại, biển số xe, nơi làm việc, thói quen sinh hoạt,… Bạn không nên để đối tượng biết rằng bạn đang nghi ngờ để tránh nguy cơ mất đi những manh mối quan trọng.

Thuê dịch vụ điều tra ngoại tình của các công ty thám tử chuyên nghiệp

Bước tiếp theo là bạn hãy tìm một văn phòng thám tử chuyên nghiệp Hà Nội, bằng các nghiệp vụ được rèn luyện và đào tạo bài bản, các thám tử của công ty thám tử Giss sẽ giải quyết các vấn đề của bạn một cách hợp lý mà không để xảy ra một sơ sót gì ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của bạn nếu không được cho phép.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả, tiết kiệm và bảo mật. Không chỉ có dịch vụ điều tra ngoài tình, công ty thám tử Giss còn cung cấp các dịch vụ như: Thám tử tư giám sát, thám tử tư kinh tế, thương mại, thám tử tư xác minh nhân thân, thám tử tư tìm kiếm, thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ, thám tử tư gia đình,…

Các thám tử của công ty chúng tôi luôn sử dụng hết tất cả những kĩ năng được rèn luyện trong 12 năm đào tạo bài bản tại công ty để giúp khách hàng tìm ra được chân tướng sự việc, giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa, bí mật và nhanh chóng.

Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thuê thám tử

Những lưu ý khi thuê thám tử tại các văn phòng thám tử

– Có rất nhiều văn phòng thám tử mang cái mác văn phòng thám tử chuyên nghiệp Hà Nội nhưng thực chất những văn phòng, công ty thám tử chuyên nghiệp thật sự không nhiều. Bạn phải tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi quyết định hợp tác với họ.

– Có rất nhiều văn phòng thám tử tư mọc ra với chi phí rẻ hơn so với các công ty thám tử. Tuy nhiên, các văn phòng có uy tín và có kinh nghiệm sẽ luôn là các văn phòng uy tín với khách hàng. Đặc biệt hơn nữa tùy vào độ khó dễ đối với từng vụ việc, khách hàng không nên chi li tính toán, giảm chi phí quá nhiều nếu muốn có kết quả nhanh.

– Khi đưa ra quyết định ký hợp đồng hợp tác với văn phòng thám tử chuyên nghiệp Hà Nội, bạn cần đọc thật kỹ hợp đồng về các điều khoản hai bên cần thực hiện và nếu như bên thám tử không có kết quả thì họ sẽ phải làm gì? Bạn nên đặt tất cả các vấn đề trên phương diện khách quan để tìm đến sự thật một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Đến với dịch vụ thuê thám tử của công ty thám tử Giss, bạn sẽ không phải lo lắng về dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm hoạt động suốt 12 năm trong lĩnh vực cung cấp thông tin và dịch vụ thám tử là NHÂN – TÍN – NGHĨA – DANH – LỢI, chúng tôi đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng những thông tin hữu ích và giải quyết được nhiều vấn đề quan trọng.

Có thể đánh giá đây là một kênh thông tin hữu ích nhất cho các doanh nghiệp khi họ cần nắm bắt thông tin về sản phẩm, về thị trường hay về đối tác làm ăn; Dịch vụ này cũng rất hữu ích cho những ông bố bà mẹ quá bận rộn với công việc làm ăn kinh doanh mà không thể kiểm soát được con cái mình sinh hoạt, học hành, quan hệ với bạn bè như thế nào?…

Hợp tác với văn phòng thám tử chuyên nghiệp Hà Nội tại công ty thám tử Giss bạn sẽ hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ của công ty cung cấp. Để biết rõ hơn về các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp, bạn có thể tham khảo tại website http://www.vanphongthamtu.com.vn và liên hệ ngay cho chúng tôi để đươc tư vấn.

© 2019

Văn phòng thám tử Sài Gòn