You Are Here: Home » Bản tin thám tử sài gòn » Văn phòng thám tử uy tín và lâu đời nhất Việt Nam đáng lựa chọn

Bạn đang tìm một văn phòng thám tử uy tín giữa hàng trăm hàng nghìn địa chỉ văn phòng thám tử tư? Liệu đâu mới nơi tin cậy giúp bạn giải quyết vấn đề của mình? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ văn phòng thám tử uy tín.

Không thể kiểm soát hoàn toàn các hoạt động của con cái trong một xã hội ngày càng phát triển và xuất hiện nhiều vấn đề tệ nạn, các phụ huynh dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không có thời gian để ý đến con.

Phụ huynh nghi ngờ con mình đang giao du với những thành phần không tốt trong xã hội, dễ đi vào con đường nguy hiểm. Vì vậy, để kiểm soát được con cái tốt hơn phụ huynh nên tìm một văn phòng thám tử uy tín để thuê thám tử tư giám sát con cái mình để biết cách dạy dỗ tốt hơn.

Dịch vụ thám tử tư theo dõi, giám sát ngày càng được ưa chuộng

Không chỉ có dịch vụ thám tử tư gia đình, ở văn phòng thám tử Giss còn cung cấp rất nhiều dịch vụ như: thám tử tư giám sát, thám tử tư kinh tế, thương mại, thám tử tư xác minh nhân thân, thám tử tư tìm kiếm, thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ, thám tử tư điều tra ngoại tình,…

Vì sao bạn nên chọn văn phòng thám tử Giss?

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin và dịch vụ thám tử đến nay đã hơn 12 năm. Công ty thám tử Giss đã giúp hàng triệu khách hàng giải quyết được các vấn đề khó khăn và giúp họ tìm ra manh mối tường tận mọi sự việc mà khách hàng yêu cầu. Vậy tại sao khách hàng lại tin tưởng văn phòng thám tử uy tín này đến thế?

Bảo mật thông tin khách hàng

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin liên quan đến vụ việc cần điều tra và cả đối tượng điều tra đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật trong suốt quá trình điều tra không để bên thứ 3 được biết. Chỉ khi có sự cho phép cho khách hàng thì thông tin này mới được tiết lộ.

Bảo mật thông tin là việc hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng đến danh tiếng và cuộc sống của khách hàng vì vậy văn phòng thám tử uy tín luôn xem điều này là trách nhiệm của mình.

Tính chính xác của thông tin

Các thám tử của chúng tôi sẽ vận dụng tất cả các kỹ năng được rèn luyện trong nhiều năm để tìm ra thông tin kết quả cuối cùng là 100% chính xác. Mọi thông tin đều có bằng chứng xác đáng chính là video, hình ảnh, tài liệu,… mà các thám tử thu thập được trong quá trình điều tra.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Hoạt động trong 12 năm nay, chúng tôi luôn trang bị một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, nhanh nhẹn và thông minh để phục vụ cho khách hàng. Vì vậy, mọi vấn đề của khách hàng đều được giải quyết nhanh và hiệu quả khi hợp tác cùng các thám tử của chúng tôi.

Văn phòng thám tử Giss đã mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn người

Trang thiết bị hiện đại

Để tìm ra manh mối chính xác cho khách hàng, không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp là đủ. Công ty thám tử Giss còn đầu tư vào trang thiết bị hiện đại để thu thập được những thông tin chính xác nhất. Văn phòng thám tử uy tín cung cấp các thiết bị với nhiều tính năng và phong phú về sản phẩm: theo dõi, giám sát, định vị, nghe lén, camera thu nhỏ.

Chi phí hợp lý

Trên thị trường có rất nhiều công ty, văn phòng thám tử tư giá rẻ nhưng cái khách hàng nhận lại với số tiền đó thì không thể chắc chắn chính xác được. Bạn nên cân nhắc giá cả và chất lượng trước khi đưa ra quyết định hợp tác với các văn phòng thám tử. Đến với văn phòng thám tử Giss, giá cả đều được niêm yết với từng loại dịch vụ. Vì vậy, bạn không cần băn khoăn đến việc bị chặt chém hay kết quả nhận được không như mong muốn.

Tư vấn miễn phí

Văn phòng thám tử Giss tư vấn miễn phí cho khách hàng cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ Tết. Do đó bất cứ khi nào cũng có thể phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu.

Hy vọng khi tìm văn phòng thám tử uy tín bạn sẽ đến văn phòng thám tử Giss để giải quyết vấn đề của mình. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về các dịch vụ của chúng tôi, hãy truy cập ngay website http://www.vanphongthamtu.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

© 2019

Văn phòng thám tử Sài Gòn