You Are Here: Home » Bản tin thám tử sài gòn » Nên chọn lựa văn phòng thám tử nào đảm bảo nhất hiện nay?

Khi cần thuê thám tử để điều tra những việc cần thực hiện một cách bí mật như thám tử điều tra ngoại tình, xác minh nhân thân,… người ta thường hoang mang không biết nên chọn văn phòng thám tử nào đáng tin để không bị mất tiền oan. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ văn phòng thám tử uy tín ngay dưới đây.

Khi nào chúng ta cần tìm đến các văn phòng thám tử

Trong cuộc sống của chúng ta, không phải trao niềm tin ở đâu cũng đúng chỗ, có rất nhiều chuyện mờ ám xung quanh ta nhưng chúng ta không dễ dàng phát hiện và biết rõ chân tướng sự việc. Đây chính là lúc cần tìm đến các văn phòng thám tử để làm sáng tỏ mọi chuyện khuất tất sau lưng.

Các văn phòng thám tử là nơi giúp bạn tìm ra những bí mật còn ẩn dấu sau lưng

Bạn cảm thấy chồng/vợ của mình thường xuyên có những biểu hiện lạ như thường xuyên ra ngoài không cho biết lý do, đi về khuya, không thường xuyên ăn cơm cùng gia đình, có số máy lạ trong điện thoại nhưng thường xuyên liên lạc,… Bạn nghi ngờ chồng/vợ của mình ngoại tình nhưng lại không đủ bằng chứng. Bạn nên đến văn phòng thám tử để có biện pháp để giải quyết, triệt để, luôn đau đầu lo lắng, buồn phiền vì những lý do không rõ ràng như vậy.

Con cái trong gia đình không chăm lo học hành, giao du với bạn xấu, chểnh mảng việc học hành, bỏ nhà đi bụi, bỏ nhà đi chơi bời lêu lổng, bỏ học đi chơi game, dễ bị lôi kéo vào con đường tệ nạn xã hội. Mặc dù bạn đã khuyên răn con rất nhiều lần nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề.

Nhân viên nội bộ công ty không trung thực trong cách làm việc, làm cho những thất thoát về doanh thu, bạn là quản lý nhưng lại không nắm rõ chân tướng sự việc như thế nào, chưa tìm ra hướng giải quyết.

Bạn bị quấy rối bởi kẻ giấu mặt bằng những bức thư nặc danh, nhắn tin gọi điện nói những lời xúc phạm nhân phẩm và đe dọa đến tính mạng. Bạn muốn tìm ra kẻ đứng đằng sau mọi chuyện và giải quyết trong êm ấm, hãy tìm một văn phòng thám tử để cả hai bên đều có lợi và mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa.

Văn phòng thám tử nào được nhiều người tin tưởng

Chính vì những việc khuất tất, xấu xa như vậy mà văn phòng thám tử Giss ra đời để đem đến cho mọi người những dịch vụ thám tử an toàn, uy tín và giá cả hợp lý.


Thám tử tư Sài Gòn Giss là một văn phòng thám tử chuyên nghiệp tại Việt Nam

Có rất nhiều văn phòng thám tử ở Việt Nam nhưng không phải chỗ nào cũng có thể là nơi bạn đặt niềm tin vào đó được. Rất nhiều hình thức thám tử giả mạo, thám tử hai mang. Khi bạn không may mắn hợp tác với những bên như vậy, bạn sẽ gặp phải những trường hợp như:

  • Thông tin cá nhân của bạn không được bảo mật
  • Có ký hợp đồng hợp tác nhưng sau khi nhận tiền thì bên văn phòng thám tử đó không thực hiện đúng các mục như đã ký trong hợp đồng
  • Giữ kết quả để kéo dài thời gian thực hiện hợp đồng
  • Đòi thêm các khoản phí phát sinh mà không có trong hợp đồng
  • Không hoàn lại tiền khi không thực hiện được như cam kết và có thể cung cấp các thông tin sai lệch nhưng vẫn nhận tiền

Vậy bạn nên chọn văn phòng thám tử nào mới có thể tin tưởng và nhận được kết quả xác thực 100%. Công ty thám tử Giss với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra và thám tử và đã giải quyết được hàng nghìn vụ việc mờ ám trong nhiều năm qua là một công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay với 3 văn phòng ở 3 tỉnh thành Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng.

Công ty thám tử Giss có đầy đủ các dịch vụ thám tử điều tra như: Thám tử tư giám sát, thám tử tư kinh tế, thương mại, thám tử tư xác minh nhân thân, thám tử tư tìm kiếm, thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ, thám tử tư điều tra ngoại tình, thám tử tư gia đình.

Khi cần thuê thám tử điều tra hãy liên hệ ngay cho công ty thám tử Giss để được tư vấn một cách tốt nhất, chính xác nhất và có phương án giải quyết kịp thời. Công ty thám tử Giss –  văn phòng thám tử chuyên nghiệp uy tín, hiệu quả hàng đầu cả nước.Chúng tôi những thám tử tư với nhiều năm kinh nghiệm luôn bên bạn những lúc khó khăn, những lúc chưa có phương án giải quyết một vấn đề gì đó. Truy cập http://www.vanphongthamtu.com.vn/ để được tư vấn và hộ trợ một cách tốt nhất.

© 2019

Văn phòng thám tử Sài Gòn