You Are Here: Home » Bản tin thám tử sài gòn » Các tiêu chí đánh giá văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội cần xem ngay

Trong cuộc sống luôn gặp phải những chuyện ngoài mong muốn mà dùng tình nghĩa rất khó giải quyết như: vợ hoặc chồng ngoại tình, tìm hiểu thông tin người thân… Lúc đó bạn rất cần một người có thể thay mình điều tra những thông tin và bằng chứng được giấu kín từ phía bên kia. Khi đó, văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng ấy.

1. Các tiêu chí đánh giá văn phòng giá rẻ Hà Nội

Từ khi có mặt ở Việt Nam đến nay, đã có đến 60 công ty thám tử lớn nhỏ hoạt động dưới dạng các công ty cung cấp thông tin. Trong đó có rất nhiều văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội, công ty thám tử ở khắp các quận huyện, nhưng chỉ có rất ít những văn phòng thám tử uy tín, chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng với chất lượng dịch vụ tốt.


Trong số 60 văn phòng thám tử rất khó để tìm được địa chỉ tin cậy

Trong rất nhiều sự lựa chọn, khách hàng thường bị phân vân không biết lấy gì để đánh giá chất lượng của các công ty giá rẻ tại Hà Nội. Một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ tin cậy để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống:

 • Văn phòng thám tử phải có địa chỉ rõ ràng để khách hàng có thể tìm đến khi xảy ra chuyện.
 • Đội ngũ nhân viên thám tử nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, nhanh nhẹn và có kỹ năng nghiệp vụ cao. Bên cạnh đó, các trang thiết bị điều tra, theo dõi cũng rất quan trọng, văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội chất lượng tốt phải có trang thiết bị đầy đủ và hiện đại.
 • Những người điều hành công ty là những luật sư có nghiệp vụ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Có chính sách, hợp đồng rõ ràng giữa hai bên khi hợp tác làm việc và cam kết về trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên.

Văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội Giss có đầy đủ các tiêu chí nêu trên. Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin và điều tra theo dõi, chúng tôi tự tin khẳng định rằng: khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể phương thức thực hiện công việc với dịch vụ thám tử giá rẻ nhất tại Hà Nội, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho quý khách mà công việc vẫn tiến hành triển khai có chất lượng.

2. Những văn phòng thám tử giá rẻ lừa đảo trên thị trường

Tránh xa những văn phòng thám tử giá rẻ lừa đảo

Có những khách hàng hiểu được vấn đề nhưng có những khách hàng không hiểu và tìm cho mình những văn phòng thám tử giá rẻ và rồi bỏ tiền ra để mua phiền phức vào người. Để khách hàng có được dịch vụ tốt nhất và cũng là hạn chế và loại bỏ dần các văn phòng thám tử thiếu uy tín và lừa đảo, chúng tôi xin cung cấp một vài hậu quả mà những văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội chất lượng kém gây ra:

 • Nhận tiền đặt cọc nhưng không tiến hành công việc.
 • Chậm chạp trong việc triển khai công việc, cung cấp thông tin không chuẩn xác và thiếu trung thực.
 • Sau khi nhận tiền luôn tìm mọi lý do để thoái thác hoặc cắt đứt liên lạc với khách hàng.
 • Không thực hiện đúng như hợp đồng cam kết.
 • Chi phí thực tế không như chi phí trong hợp đồng, có rất nhiều chi phí phát sinh dẫn tới tổng chi phí bạn chi trả là rất lớn so với dự tính.
 • Khi có thông tin không bàn giao  cho bạn mà đòi thêm chi phí.
 • Tống tiền bạn và chồng hoặc vợ bạn.
 • Văn phòng thám tử hai mang( Lấy tiền của cả bạn và chồng hoặc vợ bạn)

 Còn rất nhiều rắc rối khác mà tôi không tiện chỉ ra đây khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử giá rẻ………

Vì vậy, để tránh những điều không hay xảy ra khi thuê văn phòng thám tử giá rẻ Hà Nội, bạn nên tìm đến những văn phòng thám tử uy tín. Một công ty thám tử khá nổi tiếng ở Việt Nam là công ty thám tử Giss – đã hoạt động 12 năm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi là nơi bạn có thể cân nhắc khi muốn thuê thám tử. Để biết rõ hơn về công ty này bạn có thể truy cập http://www.vanphongthamtu.com.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

© 2019

Văn phòng thám tử Sài Gòn