You Are Here: Home » Bản tin thám tử sài gòn » +15 điều cần biết khi tìm văn phòng thám tử giá rẻ cho một dịch vụ

Những người muốn thuê thám tử đều quan tâm đến giá cả của dịch vụ nên hầu hết mọi người đều tìm đến văn phòng thám tử giá rẻ. Cái khách hàng quan tâm sẽ là chi phí thuê một dịch vụ là bao nhiêu? Chi phí thuê thám tử một ngày là bao nhiêu? Nhưng bạn cũng không nên quá quan tâm vào giá cả mà quên đi chất lượng của văn phòng thám tử đó.

Giá cả thuê thám tử ở Việt Nam không niêm yết

Nghề thám tử là một lĩnh vực rất mới ở Hà Nội, mới nổi lên ở Việt Nam cách đây hơn 10 năm. Các công ty thám tử ở Việt Nam chỉ hoạt động dưới dạng những công ty cung cấp thông tin. Các thám tử đều chưa được cấp phép hoạt động điều tra và theo dõi của chính phủ theo Pháp Luật.

Giá thuê thám tử ở Việt Nam khác biệt so với các nước trên thế giới

Cũng chính vì lý do trên mà giá cả ở các văn phòng thám tử giá rẻ đều do những người đứng đầu đưa ra cho từng loại dịch vụ của họ từ đơn giản đến phức tạp. Với những dịch vụ không thể chắc chắn số ngày tìm ra kết quả như điều tra, theo dõi dịch vụ ngoại tình thì giá cả thường không được rõ ràng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ đến giá cả để không tốn nhiều tiền mà không có kết quả.

Đây là một vụ việc dựa trên thời gian cho đến khi kết quả đạt được, mặc dù một số khách hàng có khung thời gian chính xác rằng họ cần một thám tử tư để họ có thể tìm ra cái giá phải trả. Ví dụ, vào thời gian vợ/chồng bạn phải đi công tác, chúng tôi thường được gọi để điều tra theo dõi người đó đi đâu và làm gì? Có ngoại tình hay không. Vì vậy, khách hàng sẽ phải biết chính xác địa điểm và thời gian họ muốn đối tác theo dõi – họ có thể nắm rõ mọi chi phí cố định vì đây là sự kiện một lần và họ sẽ biết số giờ cần thiết.

Chi phí giám sát được tính với mức phí là 200 – 300K/giờ cho mỗi vụ việc. Một số vụ điều tra phức tạp cần hai hoặc thậm chí nhiều thám tử phối kết hợp với nhau do đó chi phí tăng lên đến 2 đến 3 triệu/ngày với những phi vụ phức tạp và cần tốn nhiều thời gian để tìm ra kết quả.

Văn phòng thám tử giá rẻ

Không dễ để tìm được một văn phòng thám tử giá rẻ mà có chất lượng tốt, vì thế bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định hợp tác với một văn phòng thám tử.

Liệu văn phòng thám tử giá rẻ chất lượng có tốt?

Khách hàng cần cân nhắc những gì trước khi thuê thám tử: nếu thuê thám tử tư hợp đồng ngắn hạn, tính chất công việc phức tạp, khách hàng nên tìm đến các công ty thám tử có chuyên môn nghiệp vụ tốt, có các thám tử tư làm việc lâu năm, có đội ngũ chuyên nghiệp, không nên quá cân nhắc về chi phí giá cả.

Hiện nay, trên địa bàn cả nước có 30 đến 60 công ty thám tử, trong đó có nhiều văn phòng thám tử giá rẻ cho bạn lựa chọn. Trong số 60 chỉ có khoảng 10 công ty thám tử uy tín và mang lại cho khách hàng sự yên tâm nhất với các vụ việc khách hàng đang có nguyện vọng thuê, trong số đó có công ty thám tử Giss – một công ty thám tử khá nổi tiếng về sự uy tín và giá cả hợp lý.

Đây là một trong những công ty cung cấp thông tin và dịch vụ điều tra có mặt sớm nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực điều tra, theo dõi. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử. Công ty thám tử tư sài gòn hãnh diện đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Công ty Giss từ khi ra đời tới nay đã giúp hàng triệu khách hàng giải quyết được các vấn đề trong cuộc sống. Với phương châm hoạt động là NHÂN – TÍN – NGHĨA – DANH – LỢI, văn phòng thám tử Giss luôn mong muốn giúp khách hàng an tâm và có một cuộc sống hạnh phúc.

Nếu bạn đang tìm một văn phòng thám tử giá rẻ với đa dạng các loại dịch vụ điều tra theo dõi uy tín, được hàng triệu khách hàng tin tưởng hãy truy cập ngay website http://www.vanphongthamtu.com.vn để biết thêm nhiều thông tin về công ty thám tử Giss.

© 2019

Văn phòng thám tử Sài Gòn