You Are Here: Home » Bản tin thám tử sài gòn » Nên lựa chọn văn phòng thám tử uy tín Hà Nội nào chuyên nghiệp?

Dịch vụ thuê thám tử tư ngày càng được nhiều người sử dụng để giải quyết các vấn đề cá nhân và tổ chức. Khi có càng nhiều văn phòng thám tử mọc lên thì khách hàng sẽ không biết đâu là văn phòng thám tử uy tín Hà Nội và làm thế nào để biết được điều đó? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng giúp bạn tìm được văn phòng thám tử uy tín.

Văn phòng thám tử tại Hà Nội hoạt động như thế nào?

Khi nhắc đến thám tử, chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến Sherlock Holmes hay Conan Edogawa với những lập luận thần sầu và những vụ án kỳ án hấp dẫn. Lối sống hiện đại ở nước ta hiện nay đã khiến nghề thám tử thực sự thoát ra khỏi những cuốn sách hay những bộ phim để đến với cuộc sống. Tuy nhiên, thám tử trong cuộc sống có khác gì so với những thám tử trong tưởng tượng?

Hình ảnh một thám tử ngoài đời có gì khác so với trong truyện?

Tại Việt Nam nghề thám tử được ra đời hơi muộn màng hơn so với các nước tiên tiến trên thế giới và hiện tại vẫn còn khá thô sơ nếu chưa không muốn nói là chưa được chuyên nghiệp như đúng nghĩa của nó.

Cản trở lớn nhất với các văn phòng thám tử uy tín Hà Nội vẫn là vấn đề về luật pháp, tại Việt Nam chưa công nhận chính thức các cá nhân hành nghề một cách chính thức cũng như chưa cấp thẻ công nhận, bằng công nhận cho công dân hành nghề một cách công khai bằng văn bản.

Nghề thám tử ở Việt Nam tuy có khá đông đảo các lực lượng thám gia làm việc, từ cá nhân đến các tổ chức doanh nghiệp nhỏ lẻ nhưng tất cả đều không được đi sâu vào vào làm việc công khai giống như các nước phát triển trên thế giới.

Đặc biệt chưa có cơ quan nào trực thuộc nhà nước công nhận các thám tử được tự do hoạt động lấy thông tin trong các cơ quan tổ chức hay cá nhân trên địa bàn cả nước.

Các công việc của thám tử ở ngoài đời thực sẽ là làm vệ sỹ, truy tìm người mất tích, tìm ra thông tin cho những vụ tố tụng dân sự nhưng chủ yếu công việc của họ là theo dõi đối tượng.

Những đối tượng ở đây có thể là những người sắp trở thành bạn đời của thân chủ, con cái chưa đến tuổi vị thành niên, theo dõi vợ – chồng có dấu hiệu ngoại tình, truy tìm số điện thoại quấy rối…

Các văn phòng thám tử uy tín điều tra, theo dõi đối tượng bằng cách nào?

Phương pháp tìm ra kết quả của các thám tử Việt Nam

Các văn phòng thám tử uy tín Hà Nội thường là những nơi quy tụ những thám tử trẻ tuổi, do họ có khả năng sử dụng tốt những máy móc, công nghệ hiện đại và đầu óc nhanh nhạy để có thể hoạt động, ứng biến trong những tình huống mà công việc đề ra.

Đặc biệt, đồ nghề của thám tử tại văn phòng thám tử uy tín Hà Nội ngoài những phần mềm trên máy tính hay việc hiểu và có khả năng thâm nhập trên Internet, đồ nghề theo dõi, ghi hình là những thứ không thể thiếu với bất cứ ai muốn làm nghề thám tử.

Bên cạnh đó, các thiết bị để theo dõi và điều tra như các loại camera, camera của thám tử phải bảo đảm nhỏ, gọn và phải được chế tạo với hình dáng những đồ vật thông thường như cây bút, bật lửa, khuy áo,…

Máy ghi âm cũng quan trọng như các loại camera ghi hình, các máy recorder cũng phải đảm bảo dễ che dấu, chất lượng âm thanh có thể không phải đòi hỏi cao nhưng buộc phải có khả năng thu am thanh đủ âm lượng và đủ rõ để phân biệt được người nói. Ngoài ra, một số máy ghi âm chuyên dụng còn phải có khả năng thu được âm thanh qua lớp tường bê-tông.

Thiết bị GPS cũng là một thiết bị quan trọng đối với văn phòng thám tử uy tín Hà Nội. GPS tracker được sử dụng khi đối tượng cần theo dõi đã được xác định rõ.

Loại thiết bị này được sử dụng để theo dõi hoạt động của đối tượng, nó cho biết chính xác thời gian cũng như địa điểm của đối tượng cần theo dõi. Thiết bị định vị GPS thường nhỏ, gọn, dễ được gắn vào phương tiện di chuyển của đối tượng.

Khách hàng cần phải biết chính xác cách vận hành và hoạt động của các văn phòng thám tử để không bị lừa, tiền mất tật mang và khi muốn thuê thám tử điều tra, theo dõi. Một gợi ý cho bạn khi muốn thuê thám tử là văn phòng thám tử Giss tại Hà Nội – một văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội được nhiều người biết đến. Hãy truy cập http://www.vanphongthamtu.com.vn để biết thêm thông tin về văn phòng thám tử Giss nhé!

© 2019

Văn phòng thám tử Sài Gòn