You Are Here: Home » Chuyện thám tử tư sài gòn » Vợ đột ngột chăm chỉ, chồng theo dõi và biết được sự thật

Theo thông tin đăng tải, anh Trương và vợ có cuộc sống khá hạnh phúc. Sau khi vợ anh Trương mang bầu, gia đình nhỏ lại càng vui vẻ hơn.

Anh Trương lo lắng cho vợ, muốn vợ nghỉ việc ở nhà an thai tuy nhiên thời gian đầu lo lắng chồng bị nặng gánh tài chính, vợ anh Trương không nghỉ. Mãi đến khi cảm thấy yếu và hay mệt mỏi, cô mới quyết định ở nhà dưỡng thai.

Anh Trương vì cuộc sống của gia đình, không ngại làm thêm vất vả kiếm tiền, về nhà lại cung phụng vợ, làm hết những việc nặng, không để vợ phải khổ sở, mệt nhọc.

Cuộc sống ở nhà dưỡng thai thoải mái, an nhàn, vợ anh Trương ngày nào cũng xem phim truyền hình. Lúc đầu còn thấy hấp dẫn, sau thì thấy khó chịu, bí bách. Buồn chán, vợ anh Trương lén hút thuốc lá trở lại.

Sau vài lần, vợ anh Trương tái nghiện thuốc lá do trước khi kết hôn, cô đã từng hút rất nhiều. Mỗi ngày, cô đều phải trốn khỏi nhà để hút thuốc cho bõ nghiền.

Mới đây khi được nghỉ dài ở nhà, anh Trương rủ vợ đi dạo nhưng vợ anh từ chối và nói rằng lười đi ra ngoài. Thế nhưng sau một thời gian quan sát, anh Trương thấy vợ không hề lười đi ra ngoài mà chỉ lười khi anh rủ. Có ngày, vợ anh còn tự đi bộ 5 lần.

Nghĩ rằng vợ có gì đó giấu diếm, anh Trương bí mật nhờ thám tử tư theo dõi và phát hiện vợ không hề đi dạo mà chỉ xuống tầng dưới để hút thuốc.

Nghĩ đến chuyện mình đi làm vất vả lo lắng cho vợ con nhưng vợ lại chỉ vì muốn thỏa mãn sở thích cá nhân mà không hề nghĩ cho con, cho chồng. Dù biết hút thuốc ảnh hưởng cực lớn đến thai nhi nhưng cô không buồn quan tâm mà vẫn ích kỷ làm theo ý mình. Anh cần phải nói chuyện thẳng thắn và bắt vợ bỏ thuốc ngay lập tức.

© 2021

Văn phòng thám tử Sài Gòn