You Are Here: Home » Báo chí và Thám tử, Báo điện tử » Mang nặng cực khổ 9 tháng, mới sinh thì phát hiện chồng quan hệ với tình cũ!

Tôi năm nay 30 tuổi, kết hôn được 2 năm, chồng hơn tôi 5 tuổi. Suốt thời gian yêu nhau lúc nào tôi cũng tin tưởng và yêu thương chồng của mình. Sau khi cưới, thì mới bắt đầu hôn nhân hạnh phúc, nhưng sau đó, chúng ta có những người đồng vì tính cách và đường sống của nhau.

Điều làm cho cả anh và tôi mệt mỏi đó chính là tôi và mẹ anh vốn không thể hòa hợp với nhau. Cưới được nửa năm, tôi có thai, anh thiết lập cho tôi vô cùng chu đáo. Vì sợ tôi buồn phiền khi mẹ chồng suốt ngày soi mói nên mang thai tháng thứ 7, anh cho phép tôi về nhà mẹ đẻ nuôi dưỡng rồi bị sinh.

(ảnh minh họa)

Thế nhưng từ khi chuyển về nhà mẹ đẻ, tôi phát hiện ra chồng ít hỏi han và đến thăm tôi. Tôi lo lắng nghe nhưng tự trấn an mình bằng cách nghĩ có thể chồng bận. Nhưng có khi cả anh không thèm đoái hoài đến vợ, tôi trách thì anh tỉnh bơ: “Anh cho em về nhà mẹ đẻ rồi em còn muốn gì nữa”.

Tôi thua kém lắm, cứ thế vợ chồng chẳng nói câu nào. Cho đến một ngày, tôi phát hiện ra anh thường xuyên lên mạng xã hội trò chuyện với nhiều người phụ nữ khác nhau. Không những anh ấy tham gia nhóm trai gái không hề lành mạnh. Tôi tin nhắn cảnh báo chồng sẽ không chấp nhận những bạc bội hành động của anh. Sau đó, anh xin lỗi rồi sang nhà mẹ để thiết lập cho tôi.

Cứ tưởng mọi thứ là tốt rồi, nào ngờ sinh ra được 2 tháng, tôi phát hiện mỗi lần chồng sang phụ trợ với tôi, anh đều gọi điện rồi nhắn tin cho ai đó rất nhiều. Giác quan thứ 6 mách bảo rằng chồng có vấn đề, nên tôi quyết định nhờ  văn phòng thám tử VDT  theo dõi chồng mình.

Thật không ngờ ”tình cũ không rủ cũng tới”, anh lại liên lạc với bạn gái cũ trước đó. Nhìn những dòng tin nhắn anh gửi cho cô ấy, nói còn yêu cô ấy thì rất nhiều mà lòng tôi đau nhói. Hóa ra lâu nay khi tôi mang nặng đẻ đau, thức ăn đêm sáng thiết bị, anh lại bận ôn kỷ niệm với người yêu cũ.

Tôi đau lòng và suy vô cùng, giờ đây tôi không biết phải làm sao nữa. Tôi đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng và có các vấn đề nếu tôi không thay đổi mà vẫn tiếp tục như vậy thì tôi sẽ ly hôn. Chồng tôi có xin lỗi và từ đó thay đổi và chấm dứt hoàn toàn với người cũ.

Theo: khoevadep – Truy Nguyệt

© 2021

Văn phòng thám tử Sài Gòn